TRA CỨU NHÃN HIỆU QUỐC TẾ

Tra cứu các nhãn hiệu đang tồn tại là bước đầu tiên cần thực hiện. Nếu nhãn hiệu của bạn xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác hoặc vi phạm luật pháp quốc gia, nhãn hiệu có thể sẽ bị từ chối đăng ký.
WIPO và các Cơ quan SHTT quốc gia/khu vực cung cấp cơ sở dữ liệu giúp bạn tra cứu xem liệu nhãn hiệu trùng/tương tự với nhãn hiệu của bạn đã được sử dụng cho hàng hóa và dịch vụ trùng/ tương tự hay chưa.

HƯỚNG DẪN TRA CỨU NHÃN HIỆU QUỐC TẾ  WIPO (HOTLINE: 0898898335)

Với nghiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, đã đăng ký thành công hàng ngàn nhãn hiệu trong đó có cả nhãn hiệu quốc tế, DESIGN RC sẽ hướng dẫn Quý khách tra cứu nhãn hiệu quốc tế Wipo theo các bước như sau:

Bước 1: Người tra cứu nhãn hiệu truy cập vào đại chỉ website http://www.wipo.int/romarin và chọn “Advanced Search” phía bên trái.

Bước 2: Người tra cứu nhãn hiệu chọn tên trường cần tra cứu và điền nội dung vào mục “Biểu thức” gồm Trademark (tên nhãn hiệu) và Designation (quốc gia được chỉ định).

Bước 3: Người tra cứu Click vào “Reg. No” (số đăng ký) để xem thông tin chi tiết về đơn nhãn hiệu.

Để tối ưu hóa việc tìm kiếm, người tra cứu hiệu cần thêm thông tin cho các trường như: “Nice” (nhóm sản phẩm/dịch vụ), “Holder” (chủ sở hữu), Vienna (loại hình)…

Việc tra cứu nhãn hiệu sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro và tiết kiệm chi phí khi tiến hành nộp đơn đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với  DESIGN RC để được hỗ trợ các vấn đề bao gồm:

– Hỗ trợ tra cứu nhãn hiệu trên WIPO;

– Tư vấn cho khách hàng điều kiện để nhãn hiệu được bảo hộ tại nước ngoài;

– Thực hiện các thủ tục sở hữu trí tuệ khác theo yêu cầu của Quý khách hàng…

Tiềm hiểu thêm: Tra cứu nhãn hiệu tại Việt Nam

Các thông tin khác về nhãn hiệu:

 

.